ten-cong-ty

Hotline:

0937686166 0937686166
Email: vatlieutot123@gmail.com
Chi tiết sản phẩm
  • BĂNG KEO CÁCH ĐIỆN
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1955
  • Băng keo cách điện thường được làm từ chất liệu nhựa, BOPP, PVC và một số chất liệu khác nhằm bảo vệ cho người sử dụng và bảo vệ được các mạch điện trong gia đình bạn.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Băng keo cách điện là gì?

Băng keo cách điện dùng để ngăn cách điện khi các dây dẫn hay mạch điện bị tách ra làm đôi, vỏ bong tróc để nối lại với nhau thì đã có băng keo cách điện. Chúng được thiết kế một cách nhỏ gọn, chia ra làm nhiều kích cỡ nhưng cũng rất dễ cầm nắm sử dụng đối với người mua. Có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng loại đa số mọi người sử dụng là màu đen. Chúng dùng chủ yếu vào việc để cách điện và sử dụng rộng rãi trong ngành điện như công trình về điện, nhà máy, các hộ gia đình, …

2. Công dụng của băng keo cách điện

Công dụng chung của tất cả các loại băng keo cách điện là dùng để quấn và bao bọc các mạch điện bị hở, dán lại để tránh không cho điện truyền ra môi trường bên ngoài.

Nhờ công dụng của chúng mà băng keo cách điện được các nhà sản xuất đẩy mạnh vào nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Ví dụ cụ thể nhất là các nhà máy, xí nghiệp, các công ty lớn đều có những dây điện nằm bên ngoài rất nhiều, dễ xảy ra các vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động và công nhân viên bởi các dây điện lòng thòng xuống hay bị hở mạch điện nên các doanh nghiệp, các chủ công ty luôn muốn bảo vệ công nhân viên và người lao động của mình bằng cách mua và sử dụng băng keo cách điện này để buộc chặt các dây điện lại với nhau.

3. Các ưu điểm khi sử dụng băng keo điện

Băng keo cách điện hay còn gọi là băng keo Nano được sản xuất từ màng PVC và lớp keo đặc biệt nên chúng có đa dạng tính năng

  • Khả năng kéo giãn và bám dính cao
  • Chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến
  • Chống gãy nứt trong môi trường lạnh
  • Chống bám bụi, bám lông hoặc các vật thể cực nhẹ khác trong môi trường

Tác dụng của băng keo cách điện là giảm thiểu khả năng gây chập điện, cháy nổ, có thể ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường…

4. Địa chỉ cung cấp băng keo cách điện giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sỉ - lẻ băng keo cách điện chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất hãy đến với Vật Liệu Ngôi Nhà Việt. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu phục vụ xây dựng chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, giá thành hợp lý trên thị trường, mọi thông tin xin kham khảo địa chỉ bên dưới.

Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Kho hàng: 210 Tam Bình , Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: vatlieutot123@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

Sản phẩm cùng loại
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 1121839
zalo
0937686166 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT