ten-cong-ty

Hotline:

0937686166 0937686166
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
BẢO VỆ THIẾT KẾ BAN CÔNG BẰNG VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG

 

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp không gian sống ngày càng cao, các chủ nhà lại muốn ngôi nhà của mình được tiếp xúc nhiều nhất với thiên nhiên và đất trời. Chính vì vậy mà cải tạo ban công thành một nơi thư giãn cuối mỗi ngày mệt mỏi, hoặc tạo ra một nơi thích hợp để trò chuyện với các thành viên trong gia đình là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta sẽ rất cần đến các loại vật liệu chống thấm gốc xi măng an toàn và hiệu quả

 

1. Tại sao phải bảo vệ ban công bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Dù lớn hay nhỏ thì việc sở hữu một chiếc ban công đã là một đặc quyền rồi, nhất là những ngôi nhà ống trong ngõ sâu có đường đi hẹp. Theo đó, rất nhiều hộ gia đình đã nảy ra ý tưởng cải tạo những chiếc ban công “tẻ nhạt” thành một nơi thư giãn đúng nghĩa gồm có cây cối, hoa lá, bàn, ghế uống trà,…

Việc thiết kế lại ban công không những làm đẹp thêm cho kiến trúc nhà ở mà còn tạo ra không gian tán ngẫu thoáng mát cho cả gia đình. Vật liệu chống thấm gốc xi măng khá đa năng khi có thể thích ứng với nhiều hạng mục thi công đặc biệt là với ban công, sênô. Theo đó, một số loại vật liệu chống thấm gốc xi măng dưới đây sẽ là những lựa chọn thích hợp để các bạn cải tạo ban công và bảo vệ thiết kế của nó sao cho được ổn định và lâu bền.

 

 

2. Vật liệu chống thấm gốc xi măng

 

Vật liệu chống thấm Revinex Flex FP

- Revinex Flex FP được cấu tạo bởi thành phần pha trộn bao gồm: Revinex Flex là thành phần A với nước hoặc polyme thích hợp được coi như là thành phần B. Sản phẩm có khả năng kết liền các khe nứt, phủ kín và che lấp những vết hở.

- Nhờ vào độ bám dính hoàn hảo lên các chất nền xây dựng như: bê tông, gạch, đá…  Revinex Flex FP có thể bảo vệ công trình lâu dài và chịu được áp suất thủy tĩnh âm và dương.

 

Vật liệu chống thấm Revinex Flex U360

- Sản phẩm Revinex Flex U360 được đặc biệt đóng gói bởi hai thành phần bao gồm: Revinex Flex 25kg và Reviex Flex U360 can nhựa 10 kg. Cũng giống như Revinex Flex FP, sản phẩm Revinex Flex U360 thích ứng tốt với bề mặt bê tông, tường xây dưới lơp gạch ốp lát và nhiều bề mặt khác.

- Bên cạnh đó, Flex U360  phù hợp cho hạng mục ban công  với độ đàn hồi cao , chịu tải tốt. Khả năng chống thấm cho ban công thì tuyệt vời và với sự đa năng của sản phẩm còn được thể hiện ở tính chống thấm linh hoạt cho sân thượng và những khu vực chịu nước thường xuyên như: bể bơi, phòng tắm,…

Vật liệu chống thấm Revinex Flex ES

- Sản phẩm Revinex Flex ES có bộ đóng gói bao gồm: Revinex Flex 25 kg là thành phần A và Revinex Flex ES: can nhựa 12kg là thành phần B. Theo đó, tỷ lệ pha trộn tương ứng giữa hai thành phần này sẽ là 25:12.

- Trong lĩnh vực ứng dụng của mình, sản phẩm Revinex thích ứng chống thấm có độ đàn hồi cao trên các bề mặt lộ thiên hoặc tiếp xúc với nước thường xuyên. Một số bề mặt mà bạn có thể ứng dụng chống thấm sản phẩm Revinex Flex ES cho công trình như: ban công, sân thượng, tường ngoài trời, bề mặt dưới lớp gạch ốp lát và các bề mặt lộ thiên khác.

 

3. Nên chọn mua vật liệu chống thấm gốc xi măng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu chống thấm gốc xi măng chất lượng tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều sản phẩm không chính hãng, khi thi công gây ra tình trạng không chống thấm tốt cho các công trình. Bởi vậy, khách hàng nên tìm hiểu và mua những sản phẩm phụ gia chống thấm tại những cửa hàng có uy tín để nhận được sản phẩm tốt.

Công ty vật liệu và xây dựng Ngôi Nhà Việt chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các vật liệu phục vụ thi công xây dựng. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm và sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 31   |   Tổng truy cập: 1641374
zalo
0937686166 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT