ten-cong-ty

Hotline:

0936.616.186 0918.158.383
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
Chi tiết sản phẩm
  • Dụng Cụ Vệ Sinh Ron
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2809
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đây là những dụng cụ hỗ trợ để chà rôn cho quá trình chà rôn cho gạch, ốp tường,…giúp cho công đoạn chà rôn nhanh hơn, tiện dụng hơn.

Bộ dụng cụ vệ sinh ron được sử dụng thường xuyên trong việc thay ron sàn gạch, phục hồi ron sàn gạch. Dụng cụ chà ron thông thường gồm những dụng cụ như: súng bắn keo, dụng cụ mài ron, bộ bi vét ron, dụng cụ nạo vét ron,…

Công dụng của các dụng cụ vệ sinh ron

Dụng cụ mài ron

Dụng cụ mài ron gồn phần cán và phần lưỡi thường dùng để xử lý phần ron cũ khi thay ron. Trong đó phần cán cầm có vai trò giúp tạo lực khi di chuyển dùng cụ mài ron trên bề mặt ron gạch, phần lưỡi dùng để mài mạch gạch nhám, làm bòa mòn và cắt đường ron sát vào mép gạch. Phần lưỡi mài của dụng cụ mài ron có thể thay thế được và có khá nhiều kích cỡ khác nhau giúp thuận lợi cho việc xử lý ron gạch nhiều kích cỡ.

Súng bắn keo ron

Súng bắn keo ron được thiết kế như súng bắn silicon và cũng có cách sử dụng tương tự. Bạn chỉ cần lắp lọ keo vào súng rồi tác động cò súng để bắn keo vào mạch gạch. Cầm súng bằm hai tay và tạo góc nghiêng 45 khi bắn để đường ron thẳng, đều và không bị lem.

Dụng cụ nạo vét ron

Dụng cụ này thường dùng để lấy sạch bụi bẩn trong rãnh ron gạch, đặc biệt là 2 mép gạch để đảm bảo cho đường ron sạch sẽ trước khi chà ron mới. Cách cầm nắm tương tự dụng cụ mài ron.

Bộ bi vét ron

Bộ bi vét ron đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt ron gạch, nó sẽ quyết định tính thẩm mĩ cho đường ron của bạn sau khi thi công.

Cân điện tử

Dùng để định lượng keo, giúp cho quá trình trộn keo đúng tỷ lệ… Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công ron gạch chuyên nghiệp.

Giấy Nhám Chà Mép Ron

Dùng để chà mịn, sạch mép đường ron gạch để bơm keo đường ron sẽ đẹp hơn.

Ngoài ra còn có một số dụng cụ trong bộ công cụ ron như lọ nhựa nhỏ pha keo ron men sứ, bao tay len, bộ lưỡi,… tất cả những dụng cụ này đều có những công dụng nhất định trong quá trình chà ron cho công trình xây dựng và là những dụng cụ cần thết cho đội chà ron.

Để sử dụng bộ dụng cụ ron thì tìm mua ở đâu?

CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT chuyên cung ứng các loại vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lí bao gồm bộ dụng cụ vệ sinh ron. Với phương châm "Chất lượng cao – Thành công bay xa", công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến khách hàng những vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Ngôi Nhà Việt đã và đang từng bước chiếm được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Hãy ghé đến chúng tôi với địa chỉ liên hệ sau.

Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0936.616.186 - 0918.158.383

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

Sản phẩm cùng loại
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 2064345
zalo
0936.616.186 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT