ten-cong-ty

Hotline:

0937686166 0937686166
Email: vatlieutot123@gmail.com
Lợi Ích Của Bạt Sọc 3 Màu Trong Công Trình, Bạn Đã Biết Chưa?

Trong quá trình xây dựng, nếu không có bạt sọc hỗ trợ thì có lẽ các công nhân sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Không những vậy, điều này còn gây ảnh hưởng nhiều đến người đi đường cũng như ảnh hưởng đến công trình đang thi công. Bạt sọc giá rẻ nên hãy đầu tư vì sức khỏe cộng đồng và vì tuổi thọ của các công trình xây dựng. Cùng Ngôi Nhà Việt tìm hiểu về lợi ích của bạt sọc 3 màu trong công trình ngay dưới bài viết này nhé!

1. Bạt sọc 3 màu là gì?

Bạt sọc 3 màu là một loại bạt nilon màng PE. Đây một trong những sản phẩm bạt che mưa thông dụng nhất với đại đa số các doanh nghiệp. Với giá cả rẻ nhưng chất lượng cũng như sự hiệu quả khi che mưa của loại bạt sọc 3 màu lại khá cao. Công dụng của loại bạt này là che chắn một khu vực, hàng hóa, nhà xưởng chịu được sự khắc nghiệt của thời gian, chống thấm nước tốt, có độ bền cao với khả năng che chắn tốt. 

 

 

2. Lợi ích của bạt sọc 3 màu trong công trình

Sự xuất hiện bạt sọc 3 màu trong các công trình đang thi công xây dựng đã trở thành một điều quá quen thuộc. Tại sao người ta hay luôn sử dụng bạt sọc cho công trình như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của bạt sọc 3 màu. Dưới đây là 6 lợi ích phổ biến của bạt sọc xây dựng:

- Bạt kẻ che chắn công trình chống những ngày mưa gió, chống làm hư hỏng công trình đang vừa thi công xong.

- Trong công trình khá nắng nóng nên bạt sọc 3 màu được làm túp lều tạm để công nhân được nghỉ ngơi buổi trưa cũng như những ngày mưa lại thuận tiện tránh mưa, giúp bảo vệ sức khỏe chung.

- Bạt kẻ che phủ công trình tránh bụi bẩn, bột xi măn, vữa vôi bay ra ngoài ảnh hưởng đến mọi người, tránh gây ô nhiễm môi trường.

- Bạt sọc được sử dụng phổ biến làm tấm lót đúc bê tông cốt thép hay còn gọi là lót sàn đổ bê tông. Bạt chống thấm tốt nên giữ cố định khối bê tông và làm cho bề mặt mặt bê tông được bằng phẳng và bóng nhoáng hơn.

 

 

- Bạt sọc 3 màu được che phủ cho xi măng, các vậy liệu xây dựng, máy móc thi công, bạt che phủ sẽ giúp vật liệu xây dựng chống bị oxy hoá, hư hỏng, giúp sử dụng vật liệu được lâu bền hơn.

- Thêm một công dụng quen thuộc trong công trình đó là dùng lót để trộn hồ xi măng một cách hiệu quả, hồ sẽ được trộn đều hơn tránh bị trộn với các tạp chất khá khi không sử dụng bạt lót.

 Trên đây là những lợi ích vô cùng hữu ích của bạt sọc 3 màu mà Ngôi Nhà Việt muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Ngôi Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng và nông nghiệp như bạt nilon, lưới công trình, vật liệu chống thấm,…hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua bạt sọc 3 màu hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Địa chỉ: 99/3 Nguyễn Hữu Đạt, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 210 Tam Bình , Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: vatlieutot123@gmail.com 

Website: vatlieungoinhaviet.vn

 

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 17   |   Tổng truy cập: 1334100
zalo
0937686166 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT