ten-cong-ty

Hotline:

0936.616.186 0918.158.383
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
Top 4 loại bạt nilon tốt nhất? Và sự tiện nghi mà Bạt Nilon có thể đem lại

Bạt Nilon dùng để trải nền nhà kính, giúp ngăn ngừa khỏi cỏ dại và sâu bệnh phát sinh từ đất. Sản phẩm thường được áp dụng cho trồng thủy canh và trồng dưa lưới trong bịch giúp cây quang hợp tốt hơn. Bạt nilon có rất nhiều công dụng cũng như có rất nhiều loại bạc nilon. Sau đây Ngôi Nhà Việt sẽ đem đến có bạn top 5 loại bạt nilon tốt nhất.

1. Bạt Nilon là gì?

Có nhiều loại Bạt Nilon trong đó có một số loại bạt nổi bật như sau:

-  Bạt Nilon lót đổ bê tông là 1 sản phẩm chuyên dùng cho các công trình đô bê tông, dùng để lót trước khi đổ bê tông nhằm tránh mất nước bê tông, chống thấm cho công trình xây dựng,…

- Bạt địa chất - bạt nông nghiệp được cấu tạo từ những sợi ngắn (100% polypropylene hoặc 100%polyester), không theo một hướng nhất định nào, được liên kết với nhau bằng phương pháp (dùng chất dính) hoặc nhiệt (dùng sức nóng) hoặc cơ (dùng kim dùi).

- Bạt lót hồ tôm cũng được khách hàng sử dụng nhiều. Nhờ các đặc tính nổi trội của mình, màng bạt phủ khi lót hồ sẽ giúp ngăn phèn, cải tạo ao tôm, chống vi khuẩn.

2. Top 4 loại bạt nilon tốt nhất?

1/ BẠT TRẢI NỀN NHÀ KÍNH

Bạt trải nền dùng để trải nền nhà kính, giúp ngăn ngừa khỏi cỏ dại và sâu bệnh phát sinh từ đất. Sản phẩm thường được áp dụng cho trồng thủy canh và trồng dưa lưới trong bịch giúp cây quang hợp tốt hơn.

 

 

Ưu điểm:

+ Chống lèn chặt đất.

+ Giảm độ mặn trong đất.

+ Cải thiện vùng tiểu khí hậu.

+ Hạn chế côn trùng gây hại: Hầu hết những côn trùng gây hại đều đẻ trứng trong đất, gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển thành dịch.

+ Hạn chế cỏ dại: Bạt Nilon có một mặt đen ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm hạt cỏ bị chết trong màng phủ, hoàn toàn không cần làm cỏ trên mặt luống. hạt cỏ lẫn trong đất không có đủ ánh sang mặt trời nên cũng không nảy mầm được.

+ Điều hòa độ ẩm: Sử dụng bạt trải nền nhà kính, vào mùa nắng, ngăn chặn nước trong đất bốc hơi, vào mùa mưa ngăn ngập úng hay tình trạng nước mưa làm rửa trôi hay xói mòn đất.

2/ BẠT ĐỊA CHẤT - BẠT NÔNG NGHIỆP

Bạt địa chất - bạt nông nghiệp được cấu tạo từ những sợi ngắn (100% polypropylene hoặc 100%polyester), không theo một hướng nhất định nào, được liên kết với nhau bằng phương pháp (dùng chất dính) hoặc nhiệt (dùng sức nóng) hoặc cơ (dùng kim dùi).

 

 

Trong nông nghiệp trồng trọt , bạt địa chất – bạt nông nghiệp được ứng dụng rộng rãi, với các ưu điểm cơ bản như:

+ Độ bền cao, ít bị kéo dãn

+ Thấm hút nước tốt, có khả năng giữ ẩm cho nền đất

+ Hạn chế cỏ dại mọc, hạn chế côn trùng từ dưới đất xâm nhập lên phá hoại cây giống, cây trồng giúp tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí phun thuốc trừ sâu bọ

+ Loại bạt Nilon sẽ giúp trồng trọt sạch sẽ, đẹp bắt mắt, tạo điều kiện thu hút thị hiếu du khách tới tham quan…

3/ BẠT LÓT HỒ TÔM

Song song với sự phát triển của ngành nuôi tôm công nghiệp tại Việt Nam là nhu cầu trải bạt lót hồ tôm của người sử dụng. Nhờ các đặc tính nổi trội của mình, màng bạt phủ khi lót hồ sẽ giúp ngăn phèn, cải tạo ao tôm, chống vi khuẩn.

 

 

Ưu điểm:

– Chủ động kiểm soát môi trường nước trong hệ thống ao. Môi trường hệ thống ao hoàn toàn cách ly với môi trường bên ngoài.

– Bạt lót hồ tôm chủ động kiểm soát bệnh tật do ô nhiễm tác nhân nguồn nước từ môi trường ngoài. Theo dõi, quan sát và xử lý mầm bệnh thuận lợi.

– Thuận tiện cho thu hoạch và sau thu hoạch. Quay vòng thời vụ nhanh.

4/ BẠT NILON LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG

Bạt Nilon lót sàn đổ bê tông là sản phẩm nilon chuyên dùng cho các công trình đổ bê tông, dùng để lót trước khi đổ bê tông nhằm tránh mất nước bê tông, chống thấm cho các công trình xây dựng, dùng trong che mưa che nắng. Có 2 màu chính đó là Đen và Trắng.

 

 

Ưu điểm:

- Khả năng chống thấm tốt do sử dụng chất liệu từ nhựa PE

- Bền bỉ với thời gian

- Dễ thi công

3. Tìm cơ sở uy tín cung cấp

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm vật liệu xây dựng. Ngôi Nhà Việt tự tin trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bạt địa chất – bạt nông nghiệp và phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngôi Nhà Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ni lông chống thấm như Bạt nilon, bạt màng pe,Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên đưới để được biết chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 2034121
zalo
0936.616.186 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT