ten-cong-ty

Hotline:

0936.616.186 0918.158.383
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
NILON LÓT SÀN DÙNG TRONG ĐỔ BÊ TÔNG

Hiện nay đổ bê tông rất phổ biến đổi với các công trình trong xây dựng. Việc sử dụng nilon lót sàn để đổ bê tông ngày càng được ưu chuộng, dùng để chống thấm, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

  1. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

Nilon lót sàn có nhiều mẫu mã, độ dày khác nhau là sản phẩm chuyên dụng dùng trong đổ bê tông, che nắng mưa phủ các bề mặt có kích thước lớn cần che đậy ngoài trời. Có 2 màu sắc phổ biến là trắng và đen

Dùng để đổ bê tông sàn, bê tông nền, bên tông xưởng, sân bê tông cán nền

Nilon lót sàn đen có độ dày phổ biến từ 0,014mm đến 0.03mm có các khổ 1m, 1m6, 2m

Nilon lót sàn trắng có độ dày phổ biến từ 0,03mm đến 0,2mm có các khổ 2m, 4m

Hình ảnh nilon lót sàn đen

  1. Những điểm nổi bật khi sử dụng nilon lót sàn trong đổ bể tông

Do sử dụng chất liệu từ nhựa PE nên có khả năng chống thấm tố và độ bền cao, bảo vệ được tốt lớp bê tông.

Khi sử dụng nilon lót sàn phải chú ý không bị rách mới đảm bảo được độ bền cho việc đổ bê tông. Thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 2 đến 4 năm.

Nilon chống thấm với độ bền dai nhẹ, chi phí sử dụng rẻ nên được ưu chuộng sử dụng ngày càng nhiều.

Có khả năng chống thấm cực tốt nên tránh được sự mất nước của bê tông, đảm bảo tính bền cho công trình và cải thiện tiến độ thi công. Bên cạnh đó còn hạn chế chống thấm cho sàn, đảm bảo công tác sàn không bị thấm nước khi trời mưa, đảm bảo chất lượng công trình. Nilon lót sàn bê tông chống thấm là giải pháp tốt cho các công trình.

Sản phẩm bền bỉ với thời gian, dễ dàng thi công nên tiết kiệm được nhiều thời gian và có khả năng tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Sản phẩm có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường. Với giá thành rẻ sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong thi công.

             

Hình ảnh nilon lót sàn trắng

  1. Sử dụng nilong lót sàn trong xây dựng

Những dự án nhà cao tầng, Đối với các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nilon lót sàn đổ bê tông được sử dụng làm lớp lót trên sàn, giúp bê tông không bị mất nước và không bị rạn nứt. Nhằm đảm bảo chất lượng của bê tông trong quá trình sử dụng.

Với đường nội thị làm bê tông trong khu dân cư cũng được trải nilon trước khi đổ bê tông giúp ngăn cản sự thấm nước. Tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Đối với xây dựng cầu đường, nilon lót được sử dụng phổ biến trong các công trình bê tông giao thông ở nông thôn. Nhằm ngăn cản bê tông mất nước và nước từ dưới thấm ngược lên. Nhằm đảm bảo chất lượng của bê tông và nâng cao tuổi thọ của công trình.

Đối với nông nghiệp, sử dụng nilon để phủ lên các luống rau, luống hoa kính và vườn trong nhà. Với giá thành rẻ cùng với hiệu quả cao trong quá trình sử dụng nên được người dân tin dùng và lựa chọn.

Với nhiều lợi ích và công dụng của nilon lót sàn được sử dụng trong các công trình xây dựng và nông nghiệp. Nilon lót sàn đổ bê tông mang đến nhiều hiệu quả và được người dùng lựa chọn. Hy vọng với bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cùng các chia sẻ khi sử dụng nilon lót sàn đổ bê tông. Và vai trò ứng dụng của chúng trong đời sống ngày nay.

 

Xem thêm nhiều sản phẩm TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 2034181
zalo
0936.616.186 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT