ten-cong-ty

Hotline:

0936.616.186 0918.158.383
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
Chi tiết sản phẩm
  • Bay răng cưa
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 4473
  • Bay răng cưa là dụng cụ hỗ trợ việc ốp lát gạch – đá , cụ thể là dùng để cào đều lớp vữa trộn sẵn hoặc lớp keo dán gạch (đá) để tạo được một bề mặt keo với độ sâu và chiều cao như nhau giúp lớp ốp láp được phẳng và đều nhau.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Bay răng cưa là gì?

 

Bay răng cưa là dụng cụ ke cân bằng hỗ trợ việc ốp lát gạch – đá , cụ thể là dùng để cào đều lớp vữa trộn sẵn hoặc lớp keo dán gạch (đá) để tạo được một bề mặt keo với độ sâu và chiều cao như nhau giúp lớp ốp láp được phẳng và đều nhau.

 

Với phương pháp truyền thống mọi công nhân thi công đều dùng xi măng để ốp lát và dụng cụ là bay phẳng đem lại chất lượng không cao do độ bám dính của xi măng thấp và việc tạo nền phẳng liên kết với gạch cũng làm giảm độ tiếp xúc của chất bám dính. Chính vì vậy khi tạo ra một vật liệu xây dựng tốt hơn có thể thay thế xi măng là keo ốp lát  người ta cũng cải tiến các dụng cụ thi công để đem lại hiệu quả cao nhất đó là bay răng cưa.

 

 

Bay răng cưa được thiết kế rất đặc biệt với các cạnh được tạo như răng cưa nhằm tạo một lớp nền bề mặt hoàn hảo khi dán gạch. Chúng giúp cho keo ốp lát  tiếp xúc nhiều hơn với lớp đế gạch làm tăng độ bám dính của gạch với nền hoặc tường. Các răng cưa của bay cũng sẽ tạo được một bề mặt keo với độ sâu và chiều cao như nhau giúp lớp ốp lát được phẳng và đều nhau. 
Ngoài ra sản phẩm này còn giúp tiết kiệm nguyên liệu rất tốt khi dùng bay răng cưa để giải keo dán gạch. Bay răng cưa được sử dụng rất phổ biến và được đánh giá cao khi sử dụng với tất cả các loại keo ốp lát và vữa khô trộn sẵn.

2. Thông tin sản phẩm

 

- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa

 

- Kích thước (D x R): 280 x 120 (mm).

 

- Màu sắc: Bạc

 

- Răng cưa: 10 x 10 (mm)

 

Vật Liệu Ngôi Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm Bay răng cưa trên địa bàn TPHCM. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0936.616.186 - 0918.158.383

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

Sản phẩm cùng loại
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 24   |   Tổng truy cập: 2002135
zalo
0936.616.186 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT