ten-cong-ty

Hotline:

0936.616.186 0918.158.383
Email: ngoinhaviet2023@gmail.com
Vai trò của nilon lót sàn - màng pe trong xây dựng

Các mảng bê tông cốt thép là loại vật liệu được xây dựng phổ biến nhất từ xưa cho đến nay. Công trình xây dựng có đạt tiêu chuẩn tốt theo quy định hay không đó là do cách chọn tấm lót sàn đổ bê tông tốt. Trong đó nilon lót sàn - màng pe là vật liệu xây dựng được sử dụng đóng vai trò rất quan trọng trong kết cấu của bê tông. Hãy cùng Ngôi nhà Việt tìm hiểu về vai trò này của nilon lót sàn - màng pe trong xây dựng nhé!

1. Đặc điểm nổi bậc của nilon lót sàn – màng pe

Trong lĩnh vực xây dựng, việc chống thấm rất quan trọng và thiết yếu.Vì việc chống thấm tốt sẽ giúp các công trình tăng chất lượng cũng như tăng tuổi thọ lâu dài hơn.

Vật liệu xây dựng nilon lót sàn – màng pe rất đa dạng, ngoài việc chống thấm cho bê tông cốt thép, các mạch và và các vách, nilon lót sàn – màng pe đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính chất, đặc điểm của nó:

+Vì màng pe sản xuất từ chất liệu nhựa Pe nên có đặc điềm chống thấm tốt, bảo vệ bê tông được lâu dài.

+Màng PE dày, dẻo , khó rách nên bền bỉ với thời gian

+Bởi màng PE sản xuất theo từng cuộn nên rất dễ thi công

+Vì độ bên lâu nên có thể tái sử dụng màng PE nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.

+Nilon lót sàn đổ bê tông giá thành rẻ

 

 

2. Vai trò quan trọng của nilon lót sàn – màng pe trong xây dựng

Bê tông tươi cần có thời gian nhất định để đông đặc và hòa quyện giữa các thành phần tạo thành khối bê tông. Trong thành phần của bê tông có vai trò quan trọng của xi măng, thế nhưng xi măng rất dễ bị rửa trôi theo dòng nước dẫn đến công trình không đạt chuẩn theo thiết kế. Để hạn chế vấn đề này người ta đã dùng nilon lót sàn – màng pe trước khi đổ bê tông sàn.

Mặt khác, kết cấu bê tông cũng có những vận động lý hóa của riêng nó, nếu quá trình đổ bê tông bị thấm nước từ móng hoặc nền thì bê tông sẽ bị rỗ, hốc làm cho chiều dày thực của bê tông không đúng với thiết kế. Còn nếu lớp sàn cần đổ bê tông quá khô sẽ hút nước từ bê tông làm cho bê tông bị mất nước cũng dẫn đến những biến cố tai hại cho khối bê tông.

Lưu ý khi sử dụng:

+ Dùng nilon lót sàn – màng pe đổ bê tông phải kín, không bị rách.

+ Phải có khả năng chống thấm hơi nước và có độ bền tốt để bảo vệ bê tông được lâu dài.

+ Độ rộng của nilon lót sàn – màng pe đổ bê tông phải thừa ra ngoài độ rộng của bê tông để đảm bảo bê tông không bi mất nước/thấm nước trong bất kỳ trường hợp nào.

 

 

3. Tìm mua nilon lót sàn – màng pe chất lượng tại cơ sở nào?

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vật liệu xây dựng. Ngôi Nhà Việt tự tin trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm nilon lót sàn – màng pe và phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những vật liệu xây dựng được công ty chúng tôi cung cấp như: Bạt nilon, màng PE, Lưới công trình, Ke cân bằng, Vật liệu chống thấm,… Nếu quý khách hàng quan tâm đế những sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

>>>Xem thêm tin tức TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Đ/c: 83 Phú Châu, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Tel: Mr.Nhâm - 0937 686 166

Email: ngoinhaviet2023@gmail.com 

Website: www.vatlieungoinhaviet.vn

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 12   |   Tổng truy cập: 2064337
zalo
0936.616.186 Chỉ đường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TYTNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT